ตรวจปากมดลูก

38week 3day เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมาค่ะ หมอว่าปากมดลูกเริ่มบางแล้ว หลังจากตรวจจะมีเลือดออกมานิดหน่อย พอตกกลางคืนเริ่มหายไปแล้วนิดเดียว พอตอนประมาณช่วงตีห้า เลือดออกมาเยอะกว่าเมื่อวาน เลือดมันออกเป็นสีออกน้ำตาลๆอะค่ะ หน่วงท้องนิดหน่อย ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ใกล้จะคลอดแล้วขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ