มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วกินแต่ขนมปังบ้างค่ะ

38week4วันแล้วค้ะ แต่ช่วงหลังมานี้อยากกินแต่ขนมปัง เช่นขนมปังหน้าเนย พิซซ่า ขนมปังไส้กรอก พึ่งมากินเยอะช่วงหลังๆกินติดกันมา2-3วันล่ะ จะส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ ถ้านานๆกินทีเป็นไรมั้ย

1 ตอบกลับ

นานๆกินทีไม่เป็นไร แต่กินติดต่อกัน 2-3 วัน ไม่ควรจ้า