เพศ

38w ไม่เห็นเพศเลยคะช่วยเดาหน่อยแม่ๆ

เพศ
139 ตอบกลับ

ถ้าไม่เห็นเพศส่วนมากเป็นญค่ะ2คนแรกไม่เห็นเพศได้ญ2ค่ะ

ท้องลผู้หญิงจะอยู่สูง ท้องลูกผู้ชายจะอยู่ต่ำค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อท้องแบบนี้ค่ะได้ ผญ. เดาว่า ผญ. จ้า

น่าจะหญิงคะ เพราะท้องแรกเราลักษณะแบบนี้เลยคะ

น่าจะ ผญ ค่ะ รู้เพศเมื่อไหร่มาเฉลยด้วยนะคะ😊

เดาว่าผู้หญิงค่ะท้องเราก้อแบบนี้เหมือนกัน

ผู้ชายแน่เลย บ้านนี้สะดื้อคว่ำได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้กลมทั้งสองท้องเลยค่ะได้ชายกับหญิง

ท้องเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

ทายว่าชายค่ะ555 เราท้องแบบนี้เลยได้ชาย