เพศ

38w ไม่เห็นเพศเลยคะช่วยเดาหน่อยแม่ๆ

เพศ
139 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลอดรอลุ้นเอาค่ะตื่นเต้นดี

น่าจะเป็นหญิงนะค่ะเพราะท้องกลมมาก

คล้ายๆกันเลย​ บ้านนี้ผู้ชาย​จ้า​

เหมือนกันค่ะ35wยังไม่เห็นเพศเลย

คุนเเม่ท้องเหมือนกันเลยคะญคะ

ของเราท้องกลมแบบนี้เลย ผช 😊😊

น่าจะหญิงนะค่ะดูจากท้องกลมๆ

น่าจะผู้หญิงนะ. ดูจากท้องกลม

ผู้หญิงค่ะเราดูจากสดือแม่😂

ผู้ชายค่ะ อย่าลืมมาเฉลยนะคะ