38wแล้วมีมูกใสๆออกมาปนเลือดต้องทำอย่างไร

38w ไปตามหมอนัดไว้ แล้วหมอก็ตรวจภายในดูว่าเปิดมดลูกเปิดหรือยัง และคลอดเองได้ไหม พอกลับมาถึงบ้านแล้วมีมูกใสๆออกมาปนเลือด และเจ็บท้องพอนอนพักก็หายต้องควรทำอย่างไร เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่ตรวจคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ ถ้ามีมูกปนเลือดออกมา และมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที มีน้ำเดิน แม่รีบไปหาคุณหมอเลยคะ เพราะใกล้คลอดแล้วคะแม่

2y ago

ตอนนี้ก็เจ็บท้องแล้วใช่ไหมคะ