เท้าบวมจะเป็นอะไรไหมค่ะ

38w เท้ากับขาบวมปกติไหมคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

เท้าบวมจะเป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

1y ago

ลองกดแล้วไม่บุ๋มคะแม่ ไปถามหมอที่อนามัย หมอบอกว่า ปกติของคนใกล้คลอด😁

กดบุ๋มไหมคะ ถ้าครรภ์เป็นพิษต้องความดันสูงค่ะ ถ้าความดันปกติ ไม่น่าจะเป็นไร

1y ago

กดไม่บุ๋มคะ ความดันปกติ