เร่งคลอด

38w+ละค้า แต่ยังไม่มีวี่เเววเลย แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับเร่งคลอดธรรมชาติไหมคะ ช่วยมาเเชร์ไห้ฟังหน่อยค่ะ ไม่อยากผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 วีคค่ะ เดินบ่อยๆ+โยคะท่าผีเสื้อคะ

4y ago

นั้นนะสิคะ มีเเค่ปวดหลัง มีเจ็บบ้างเเต่ไม่บ่อย