38w พอดี ใครคลอดเดือนกุมพาบ้างคะ

38w ยังเงียบอยู่เลยคะ นัดหมอผ่า18กพ มีใครคลอดกุมพาบ้างมั้ยคะ นำ้หนักแม่ขึ้น24โลคะ ตรวจเบาหวานแล้วผ่านคะ แม่ไม่มีอาการรัยเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38w พอดี ใครคลอดเดือนกุมพาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า22จ้าแม่ขึ้น21โลลูกได้3โลเองจ้า

ขึ้นเยอะมาก ใกล้แล้วๆ☺