Mong con bình an chào đời

38w nặng nề quá mấy mom ạ! Mấy bữa nay thấy khí hư ra nhiều hơn trc ko biết có phải sắp sanh ko? Mom nào cho mình xin vía sanh thường và nhanh với ạ!

9 Các câu trả lời

hồi mình 38w mình bị đau khớp háng 2 hôm,sáng hôm t2 bị đau bụng,lâm râm,rồi đau dần dần lên,cả đêm k ngủ đc,sáng ra máu hồng,thế là đi bv

cuối thai kỳ thường ra nhiều khí hư m ạ, chưa phải dấu sinh đâu. m đi bộ, tập rặn dần đi là vừa

chúc mom mẹ tròn con vuông. mình 38w6d đẻ thường bé 3kg2, tv mẹ không phải rạch này

2y ago

bé mình to nên mình cũng sợ mổ nè. xin vía sanh thường của mom nhé🥰

m nấu nước lá trầu rửa nè. chúc m chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nha

2y ago

cám ơn mom nhiều!

Chúc hai mẹ con sớm gặp nhau nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cám ơn mom. cũng đang mong lắm mà chưa thấy động tĩnh gì

chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..❤

Chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

chúc m sinh thuận lợi nha....

Chúc mom sinh mau mắn