Mong con bình an chào đời

39w mà con vẫn im ru. Đi khám thì chưa có gì. Các mom cho mình xin vía sanh mau mắn với ạ.

12 Các câu trả lời

sinh mau đẻ lẹ nhé, minh 38w6 ngày cũng sốt sình sịch, đứa đầu 38w2 là đẻ, đứa 2 thi 38w6 đẻ ngày nào cung tâm sự với con, vì cũng 20 tết rồi, dks của mình là 27 âm, chỉ sợ đẻ tết thui, lo sốt vó, may con nó nghe thấy nên jo mịn cũng đẻ đk 15 ngày r

chúc m mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ sinh thường m k nên lo lắng quá mk đúng ngày dự sinh mới sinh nè

chúc m dễ sinh chúc m mẹ tròn con vuông m ăn chè mè đen ăn rau lang ăn dứa nhé

chúc m chuyển dạ nhanh ,sanh mau đẻ lẹ ,mẹ tròn con vuông

chúc m chuyển dạ sinh nhanh, vượt cạn thành công nhé .❤

Chúc 2 mc sớm gặp nhau nhé Chúc m mẹ tròn con vuông ạ

chúc m sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé

Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

chúc m sanh mau đẻ lẹ , mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cám ơn mom nhiều