Mong con bình an chào đời

Có mom nào từ lúc bầu đến lúc sanh chỉ đo đmdg , xét nghiệm nước tiểu và máu bình thường thôi chứ ko làm các xét nghiệm khác ko ạ?#tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

việc đo độ mờ hay double trouble test ke cả phương pháp tầm soát hiện đain nhất là nipt mục đích để tầm soát phát hiện sớm bất thường để can thiệp sớm, nếu m xác định con sinh ra như nào cũng được thì không cần quân tâm đến các xét nghiệm đó. các cái cơ bản xét nghiệm máu, tầm soát đái tháo đường thai kỳ là không thể bỏ qua.

Đối với những xn double test, triple test hay xn nipt giúp sàng lọc dị tật thai nhi. Nếu có đk m làm được là điều rất tốt. Còn không thì mình khám và ktra định kỳ.

mình cũng thế, mà còn suýt không được tiêm mũi uốn ván nào luôn do dịch bệnh ý

2y ago

mình cũng trầy trật lắm mới tiêm xong 2 mũi uv á

e thì đi khám và làm theo chỉ định của bác sĩ ciu làm gì thì đó à

mình cũng vậy, nay dịch 5tuan rồi chưa đi thăm con đc

mình cũng vậy chỉ xn tuần 12 thôi

mình cũng z nè, sinh bé bt á m

Mình ko đo ĐMDG lun đây kkk

2y ago

cùng dự sanh với mình nè. bé mình hơi to nên mình cũng muốn bé ra sớm chứ sợ mổ

mh cũng thế đây

2y ago

mình cũng sắp gặp bé rồi. chỉ cầu mong bé khỏe mạnh, lành lặn và bình an. do mình mất 1 bé và lại khó có con nên cũng lo lắm

em đây..😆😆

2y ago

mình tiêm đủ hết rồi nè. chỉ là dịch nên ko đi làm các xét nghiệm khác ở bv thôi