ท้องปั้นแข็งอันตรายไหม

38w+5d ท้องปั้นแข็งบ่อยมีเจ็บหน่วงเวลาท้องแข็ง 20นาที ท้องแข็งประมาน3ครั้งได้ แบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ พอดีวันนี้ตรวจภายในมาด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือป่าวคะแม่....อายุครรภ์​เยอะแล้ว.. สังเกตการเจ็บบ่อยๆจ้า... ถ้าเจ็บถี่ทุก2-3นาทีแนะนำหาหมอด่วน​