#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

38w͓̽4dมีอาการปวดท้องมา 2 แล้วค่ะแต่วันนี้รู้สึกปวดท้องมากปวดเอวช่วงล่างแต่ยังไม่มีอาการอื่นควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะแม่เพื่อความสบายใจของตัวเองแต่บ้านนี้พึ่งปวดเมื่อวานถ้าปวดวันนี่อีกจะไปอยู่ค่ะ 💘

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่