มีน้ำใสๆไหลออกแต่ไม่เยอะ

38w6d มีน้ำใสๆไหลออกมากแต่ไม่เยอะ ไม่มีมูกไม่มีปวดท้อง แบบนี้ คือการเตือนไหมคะ ต้องไปโรงพยาบาลไหม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จากเมื่อก่อนมีมูกหรือตกขาว ตอนนี้ไม่มีมูก มีแต่น้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะ ตอนนี้ 38+2 d

3mo ago

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 39w นนน้อง3280

หาหมอจ้าแม่