ถามอาการแม่ๆค่ะ

38w5dมีน้ำใส่ๆออกมานิดหน่อย ไม่เจ็บท้อง มีแค่อาการแกร่งของลูก ท้องแข็ง เเป๊บเดียวก็หาย ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่มั้ยคะ หรือน้ำที่ไหลออกมาไหลออกมาเรื่อยๆมั้ยถ้าไม่ไหลเรื่อยๆไม่ต้องไปหาหมอ ท้องไม่ถี่ไม่ต้องไปค่ะ

2y ago

ถ้ามีน้ำไหล ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ตอนก่อนน้ำไหฃจะดังโพล๊ะ!เหมือนลูกโป่งน้ำแตก กลั้นไม่อยู่ คือน้ำเดินค่ะ แบบนี้หาหมอได้เลย