ทีมมิถุนายน🤰คนแรกคลอดธรรมชาติ.คนนี้ก้เช่นกัน

38w5d ยังไม่แตกเลยจร้า.แต่ท้องปั้นบ่อย.ดันจิมิเก่งมากด้วยคลอดธรรมชาตินี้ลุ้นทุกวินาทีเลย

ทีมมิถุนายน🤰คนแรกคลอดธรรมชาติ.คนนี้ก้เช่นกัน
2 ตอบกลับ

อยากรู้เหมือนกันค่ะที่เด็กดันจิ๊มิ๊นี่เพราะอะไรหรอค่ะหรือว่าน้องอยากใกล้คลอดแล้ว ท้องแข็งปั้นบ่อยมากเหมือนกันเลยค่ะปวดไปทุกที่ดันจิ๊มิ๊ทีนึงฉี่ราดทุกครั้งเลยค่ะแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะลุ้นมากเลยค่ะท้องแรกเลยแยกไม่ออกค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ใกช้แล้วจ้าแม่ สู้ๆ