Team April 2023

38w5d Hello Baby!

Team April 2023
15 Replies

Congratulations po! Sana all, ako 38 weeks and 5 days taking Primrose oral and vaginal still no sign of labor.

..congrats po,sna aq din mkaraos na...swerte ng nga 38 weeks plng nkkraos na..😊😊😊

sanaol.nakaraos na mi 38 weeks and 5 days narin ako Ngayon pero puro white discharge lang mi

1y ago

sanaol mi Sana makaraos narin ako

Sana all nakaraos na same 38w and 5d walang kahit anong discharge, closed cervix pa last ie

1y ago

Same po, 38 and 5 days na IE na rin kahapon still no sign of labor. Taking Primrose narin oral and vaginal

close cervix tapos biglang fully galing naman hindi ka mii pinahirapan sa pag labor

buti ka pa mommy nakaraos na 38 weeks and 3 days na ako no signs of labor

Sana all nakaraos na .😊 Ang Cute ng baby mo mi 😍 Congrats 😘

congrats mii nakaraos kna sana aq din..cute ni baby😊.ilang grams xa mii?

napakacute naman nyan congrats po

kailan edd mo sis? congrats 🎉