มีแม่ๆท่านไหน38wแล้วยังไม่คลอดบ้าง ?

38w4d แล้ว ท้องแรก ยังไม่มีวี่แววเลย ได้แต่เจ็บเตือน นอนดูรูปลูกคนอื่นวนไป 555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้41วีค ไม่มีเตือนไม่ปวด สุดท้ายเร่งคลอดไม่ออก ต้องผ่า เจ็บทรมารวนไปคะ 😊ลูกปลอดภัยแม่ก็ดีใจแล้ว

5y ago

ทีแรกก็กะว่าจะคลอดเองคะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ต้องผ่า

ใกล้มากแล้วค่ะแม่ เตรียมของพร้อมรึยังคะ

5y ago

เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ จัดกระเป๋ารอแล้ว5555