38W4Dมีเลือดออกอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

38w4d มีเลือดออกอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด ปวดท้องเป็นระยะ แต่ไม่ถี่ โทรถามคุณหมอ บอกยังไม่ต้องไปโรงพยาบาล ให้รอปวดท้องถี่ นับลูกดิ้นหรือรอน้ำเดินก่อน ตอนนี้เลยระแวงอาการตัวเองเลยค่ะ ปล.ท้อง2 แต่คนแรกเร่งคลอด เลยไม่ทราบอาการเบื้องต้นที่จะต้องไปโรงพยาบาล หมอคนนี้ให้รอคลอดธรรมชาติไม่เร่งให้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้น้ำเดินไหลคะ หรือไม่ก็รอให้ปวดท้องถี่ก่อนคะ ถ้าคุณแม่ไปตอนนี้ คุณหมอก็ต้องให้กลับมาก่อน ให้ปวดท้องก่อนแล้วค่อยไปจะได้ไม่ต้องไปรอคลอดนานคะ