38w3dค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

38w3dแล้วค่ะ มีอาการปวดหัว และปวดต้นขาแทบจะลุกไม่ได้เลยค่ะนอนก็ปวดเหมือนคนไม่มีแรง ท้องแข็งบ่อยและมีน้ำสีขาวๆขุ่นๆออกมาทางช่องคลอดค่ะ แบบแฉะๆเหมือนไม่ใช่ตกขาวเลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดร้าวตรงจิมิบ่อยๆด้วยค่ะ