มีอาการท้องเสีย

38w3d มีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นน้ำมา3วันเเล้วค่ะ#กินเกลือเเร่ วันหนึ่งได้กี่ซองคะ มีใครเป็นบ้างอาการท้องเสีย🤧 #ลูกดิ้นเเรงมากเเละบ่อยนอนไม่หลับเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียเป็นอีกหนึ่งอาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่ อายุครรภ์ของแม่ก็สามารถคลอดได้แล้วด้วยค่ะ 💓