38w 2d ท้องสองแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั่ยค้ะ ??

38w2d ปวดท้องหน่วงบ่อยมากค่ะปวดตรงจิมิด้วย แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ไปหาหมอดีมั๊ยค่ะ แม่ขับรถทุกวันเลย ผู้ใหญ่แถวบ้านดุกันใหญ่เลย??

38w 2d ท้องสองแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั่ยค้ะ ??
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ

4y ago

แต่ส่วนมากที่เห้นคือ มีมูกรึน้ำเดินรึเลือดออกถึงไปกันนะคะแม่