38w1d vẫn chưa thấy động tĩnh😬

38w1d mà đã 3kg5 rồi các mom ơi😂 Bây giờ chỉ hóng con ra sớm thôi. Các mom chúc e sớm gặp con đi ạ🤪

38w1d vẫn chưa thấy động tĩnh😬
5 Các câu trả lời

chúc mom sớm gặp con Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

mình like rồi mom nha

lúc 38w e còn đi lm bữa cuối đó mom. 39w3d mới sinh. mom hóng hơi sóm ùi

4y ago

tại bé 3kg5 rồi đó mom. To quá khó đẻ th mom😂 nên mình mới ngóng con sớm á

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chuc m vuot can thanh cong.

Chưa đủ 40t ạ

4y ago

vâng mom, mà 38w1d mà bé đã 3kg5 rồi mình sợ lâu quá bé to khó đẻ á😅