Bầu 38w1d.

E được 38w1d rồi, tối nay e có dấu sinh rồi. Các M mát miệng chúc e 1 câu với ạ❤️❤️❤️❤️.#tập_đầu

Bầu 38w1d.
46 Các câu trả lời

37tuần 4 ngày hi vọng là sẽ như Mom chứ nặng nề quá rồi 😝!chúc Mom mẹ tròn con vuông

chúc mom mẹ tròn con vuông thanh tâm xin vía chuyển dạ của mom bỏ bụng

ui. chắc mom sinh rồi. chúc mừng mom nhé ♥️. bé con mau ăn chóng lớn nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông. xin vía chuyển dạ sớm của mom mình 31w

xin vía mau sinh ... 39w4d k thấy j hết có bị ăn dao k các mon

cho em xin vía chuyển dạ sớm với ạ

chúc mom vượt cạn thành công.mẹ khỏe con khỏe

Chúc mom sinh mau đe le mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🥰

3y ago

mom chắc sinh rồi nhỉ... chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới

xin vía mau đẻ...m 38w5d r chưa thấy gì