Hello mga April mommies

38w na ko sa Saturday, ask ko lang po kapag ba malikot pa si baby sa tummy means di pa sya ready lumabas? Gusto ko na kasi manganak any tips naman po 🤣🤭

1 Reply

Hindi naman po. Healthy lang talaga si bany kaya malikot. Gusto na yan lumabas kapag nakaramdam ka na ng kakaibang sakit sa puson papuntang likod na parang madudumi.

3mo ago

salamat po sa pag sagot hehe lagi ko na po yan nararamdaman sana nga lumabas na sya nakakapagod.maging buntis ang bilis mahingal kahit walang ginagawa also gusto ko na rin sya makita at mayakap 🥰