38w 4d na po ako now. Normal lang ba to feeling ko maGkkaroon ako. parang may dysmenorrhea 😪

38w 4d na po ako now.Pagising kocpo may discharge na po ako ganito. Normal lang ba to feeling ko maGkkaroon ako? parang may dysmenorrhea 😪First time mom here

38w 4d na po ako now. Normal lang ba to feeling ko maGkkaroon ako. parang may dysmenorrhea 😪
20 Replies

mucus plug na ata yan mii pag malapot na white na my dugo konti..ibig sbhn nag open na cervix mo..nung gnayn akobs apanganay ko pagka ie 4cm na

Baka naglilabor ka na! punta kana sa OB mo para macheck. Kadalasan kasi hindi umaabot ng 40 weeks talaga bago manganak

sorry ha pero yung mga ganto dapat sa OB mo sinesend. hindi yung ipopost mo pa dito. lalo na't malapit ka ng manganak. :)

Nagcocontractions ka na ba mommy? Within 24 hrs manganganak ka na po.. Have a safe delivery mommy!

2y ago

Yes mi,,,may patakpatak na din ng dugo. Pinauwi lang kami kasi 3cm pa

mommy tanong ko lng po, ang cnusunod nyu po b ay un edd nyu s ultrasound or dun po s LMp?

2y ago

unang ultrasound ang sinusunod

normal nmn yan kaso baka mangak kana Kasi yan unag sinyales Ng managak

Salamat mga mi💖 3cm parin po ako hanggang ngayun. Puro brown discharge parin

same po ganyan yung akin tas masakit puson ko after 2days nanganak nako

parang syn na ata Yan Mii na open na ag cervix mo mi

Salamat sa Dios nakaraos din💖 teamNovember