EDD: Sept. 18

38w 1d....sino nakaranas dito ang mag-bloody discharge, pero close cervix pa din, pero kumikirot puson na parang dysminorrhea!

EDD: Sept. 18
7 Replies

open na yan.. kc sabi ng doc n nag i.e sakin daati..bakit daw ako nag bleeding f close cervix pa daw. tapus nag pa i.e ako sa iba. un pala 5cm n ako

5y ago

Ako rin dati sis maraming tubig ng lumabas nagpa ie ako sbi ng midwife close cervix pa raw. 😏

Same sis ano ba dapat gawin? Yung sakit parang nireregla ka. Pinauwi pa kasi ako kahapon from hospital.

Same situation right now. 38w2d may blood pero close cervix. Ilang days after ka manganak?

Aw ayan mahirap jan sis papauwiin pa tssk.. dpt bnigyan ka na nila.pang open ng cervix

Your in labor na po. Punta na po kayo ng ER mam.

5y ago

Mga ilang squats po dapat?

Go kna hospital sis.. 💐

Mag li-labor kana po