Jusk asking

38th weeks and 2 days. Normal po ba ang laki? Tsaka Mababa na po ba? Thank you sa sasagot 😊😊😊

Jusk asking
10 Replies

hello mommy di ko po masyado masiguro if mababa na or hindi pa, siguro po dahil sa anggulo ng pic .. but any way para malaman nyo mommy if normal po ang laki ng tyan nyo pakibasa nalang din po ng article na ito 😊 https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis

4y ago

thank you po

Mataas pa sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na ang weight at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

Ok lang nman yung laki mommy pero mataas pa bo

4y ago

aakyat baba at dagdag pa ako sa squat po. hehehe. thank you po

Kunti na lang mommy, lakad lakad ka pa.

4y ago

akyat baba ako sa hagdan tsaka squat po. hirap lumabas labas ngaun sabe din ng midwife. kahit sa loob ng house nlang. hehehe

malapit n mommy.gufluck.

mataas pa siya mamsh.

Mukhang mataas pa po

mataas pa po mommy

Lakad2 kpa momsh

Normal po