หัวไม่กลับ

38+แล้วค่ะ หัวน้องยังไม่ลงเลย ตอนนี้คือเวลานอนปวดไปทั้งตัวเลย ปวดขาปวดมดลูกจะลุกขึ้นมานั่งก็ยากมากเลยค่ะ นั่งขัดสมาทก็เจ็บมดลูกมาก ใครเป็นบ้างคะ แล้วควรสังเกตุอาการจเจ็บท้องจะคลอดยังไงคะ ตอนนี้คือชล่าใจว่าหัวน้องไม่กลับ เลยไท่ได้นึกถึงอาการเจ็บท้องจะคลอดปกติเลยค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ คุนหมอนัดดูท่าน้องอาทิตย์น่า ถ้าไม่กลับจะต้องผ่าคลอดค่ะ