ยังไม่มีอาการ

38 สัปดาห์ 6 วัน โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบแร้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ลูกอึดมากคุนหมอบอก มีแค่อาการปวดหลังกับสะโพก แม่ๆ บ้านไหนอาการเงียบเหมือนกันบ้าง

ยังไม่มีอาการ
1 ตอบกลับ

40w4 กระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว เงียบเหมือนกันคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นี้กระตุ้น3รอบล่ะยังเงียบยุเลย