มีแม่ๆคนไหนไม่มีอาการบ้างคะ

38 วีคแล้วแต่ไม่มีอาการใกล้คลอดเลย มีแม่ๆคนไหนไม่มีอาการบ่งบอกแล้วคลอดเลยไหมคะ ไม่หน่วง ไม่เจ็บท้อง

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีนะคะ เพราะใกล้คลอดแล้วจะมีอาการกันทุกคนค่ะ ไม่มากก็น้อยค่ะ บางคนมีมูกเลือด บางคนน้ำเดิน บางคนท้องปั้นถี่ค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้39+5 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่