กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ มีอาการปวดท้องคล้รนประจำเดือนจะมา แต่ปวดๆหายๆ บ้านไหนมีอาการแบบไหนบ้างคะ

38 วีคแล้ว มีอาการเจ็บท้องเหมือนมีประจำเดือนค่ะ มีบ้านไหนอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ

กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ มีอาการปวดท้องคล้รนประจำเดือนจะมา แต่ปวดๆหายๆ บ้านไหนมีอาการแบบไหนบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38w1วัน กำหนดคลอด15 ธ.ค เป็นเหมือนกันเรยค่ะตอนนี้นอนดูอาการอยู่ค่ะเจ็บมาล่ะก็หายล่ะก็เจ็บค่ะ

2y ago

จะ39วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂 อาการก็เหมือนเดิม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️