อีกแค่ 14 วัน ยังเงียบกริบอยู่เลย

38 วีค แร้ว ท้อง 2 มีปวดๆหายๆ มา 3 วันแร้ว ไม่ปวดจิงสักทีเรย อยากแตกจะแย่แร้ววว แม่ๆทีม พค. แตกกันบ้างหรือยังเอ่ยยย มาแชร์หน่อยจ้า แตกกันตอนกี่วีคบ้าง

อีกแค่ 14 วัน ยังเงียบกริบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰🥰

4y ago

ค๊าาา ขอบคุณนะคะคุณแม่😍😘 อยากคลอดมากแร้ว เดินไม่ไหวเรยค่ะ