กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 62

38 วีค + 1 วันแล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย ? มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แถมวีคนี้เป็นวีคที่ทรมานมาก ทรมานจนลืมกลัวคลอดเลย บ้านนี้ท้องค่อนข้างใหญ่ น้ำหนักน้อง 3200 กว่าๆเมื่อต้นเดือน ตอนนี้นอนหงายก็ลำบาก นอนตะแคงไม่ว่าจะขวาหรือซ้ายก็ทรมาน แอบกระซิบลูกเมื่อไหร่จะแตกจ้า ??? เดินก็ไม่ค่อยจะไหว คืนหนึ่งตื่นฉี่ไม่ต่ำกว่า 4-5 รอบ ขอเจ็บเกิดดีกว่าตอนนี้อิแม่จะร่วงแล้ว 555

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันหมดเลยค่ะ ตอนนี้38+3 w นอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวาก็อึดอัด พึ่งเป็นตอนวีค38 ต้องนั่งนอน เอาหมอนมาพิงนั่งให้หลับ เข้าห้องน้ำไม่ต่ำ4รอบ ปวดหน่วง เดินเหมือนลูกเป็ดแล้ว 😁 มีอาการปวดเตือน ท้องแข็ง หมอนัดอีกวันเสาร์ที่28นี้ค่ะ

5y ago

แบบเดียวกันเลยคะ ต้องนอนแบบท่านั่งเอาหมอนหนุนข้างหลังช่วงใต้ระหว่างนมกับท้องคะ หมอนัดวันที่ 27 นี้อีกรอบคะ 😂

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยคะ ตอนนี้ฉี่บ่อยสุดปวดมาก เวลาลุก เดิน หรือนอน ต้องรอหมอ กลับจากเมืองนอกก่อน กระตุ้นปากมดลูก วันที่3 คะ

5y ago

เวลาฉี่ก็จะไม่สะดวก แถมลูกดิ้นทีฉี่เเทบแตก 😂 ตอนนี้ไม่กลัวเจ็บคลอดเลย อารมณ์แบบนี้เลยคะ 😂