???

38 วีกค่ะ มีใครไปซาวแล้วเจอว่าน้ำคร่ำน้อยไหมค่ะ (เคยน้ำคร่ำรั่วค่ะ แต่หมอไม่ได้ซาวให้ พึ่งมาซาวตอนนี้ค่ะ) แต่หมอบอกยังไม่เป็นไร มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดก็น่าจะไม่มีปัญหานะคะ แต่ก็ต้องระวังมากๆค่ะ เพราะน้ำคร่ำน้อยส่งผลต่อน้องค่ะ เพราะเราก็เป็นแต่เราแค่33W ต้องผยุงอาการไปก่อนเพราะน้องยังเล็กมากหมอไม่ให้เสี่ยงผ่า

ใกล้คลอดแล้วว ต้องระมัดระวังดี สังเกตลูกดิ้น นะค่ะ ถ้ามีรัวอีกไปหาหมอ เลยค่ะ เพราะเสียงต่อสายสะดือพันคอ สายดีย้อยลงมากดออกเซนสพหนับเด็กจร้ส

5y ago

น้ำคร่ำน้อยจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

38วีกถือว่าครบกำหนดแล้วต่ะ ถ้าออกมาก็สมบูรนแล้ว

5y ago

หมอบอกให้เราดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ3ลิตร หรือ8-10แก้วค่ะ

38wเป็นเหมือนกันค่ะน้ำคล่ำน้อย

ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

ตอบทีค่ะ

....

...

.