ทำไมไม่คลอดๆไปเรย

38+ค่ะ มีท้องแข็งมากทุกๆ5นาที ไปหาหมอปากหมดลูกเปิด1เซ็นแร้ว พยาบาลก่บอกไห้ญาติกับไปเอาเสื้อผ้าเด็ก นอนรพ.ได้3คืนก่ยังเปิดยุแค่1เซ็น ก่เรยขอหมอกับบ้าน ขนของกับเฉย...

9 ตอบกลับ

ของเราก็เปิด1เซนกว่าคะ หมอให้ยากระตุ้นคลอดเลยคะ รอ10ชั่วโมงคลอดเลย

5y ago

ของเรามีน้ำเดินแล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนี่ก็เปิด2เซนมา3วันแล้วยังไม่คลอดเลย

ไกล้แล้วนะค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่ะ

คล้ายกันเลยค่ะ..ตอนนี้เปิดกี่เซนแล้วค่ะ

5y ago

คล้ายกันค่ะ...ท้องแข็งถี่ๆเจ็บนิดๆ แต่ไปหาหมอมา2วันที่แล้ว หมอบอกว่า มดลูกยังไม่เปิด คงเจ็บเตือน รอให้เจ็บถี่กว่านี้ สม่ำเสมอกว่านี้ หรือมีน้ำเดิน มีมูดเลือดแล้วค่อยมาค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

อ่าวลบโพสไปแล้วหรอ555

5y ago

ผีเร่ร่อนชัดๆ ชื่อหรือโปรฟายก็ไม่มี ไม่มีตัวตนอะไรเรยสักอย่าง

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้ว

5y ago

สาทุค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

รออีกกน่อยนะ

🙂