แตกแล้วจร้า

38 weeks พอดิบพอดี น้องแกรนด์คะ

แตกแล้วจร้า
111 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้าน38วีคกว่า ยังเงียบๆอยู่เลยอยากเห็นน่าเจ้าตัวเล็กจะแย่อยู่แล้ว

น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+3 อยากแตกบ้างแล้วได้แต่ดูลูกบ้านอื่น😂

น่ารักมากลูกจ๋าาาา งื้อเห็นแล้วอยากอุ้มจังเลย🤣😍❤️

น้องน่ารักมาก 38วีค เท่ากันเลย แต่ทำไมบ้านนี้เงียบจัง😂

5y ago

น้องตัวใหญ่คะแม่ตัวเตี้ย คลอดเองไม่ได้แม่เลยเลือกผ่าคะ

น่ารักน่าชังมากค่า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องน่ารักน่าชังมากเลยจร้าคุณแม่😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่า💗

หูยย น่าชังมากเลย ยินดีด้วยนะคะ😍

ชื่อเล่นเหมือนกันเลย น้องแกรนด์

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย