ทีมกรกฎาคม

38 week แล้ว บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ.. บ้านนี้เจ็บเตือน + ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ.. #อยากแตกแล้วววว

15 ตอบกลับ

แตกตอน 38 3 ไม่ปวดท้อง ไม่มีสัญญาณเตือน ไปหาหมอตามนัดปกติ ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซม แล้ว คุณหมอที่ฝากพิเศษแจ้งให้แอดมิดด่วนค่ะ คลอด เสาร์ที่ 2 กค ค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ กำหนด 40 wks 13 กค แต่น้องแตกก่อนแล้วค่ะ

38+4เจ็บท้องมากและท้องแข็งบ่อยลุกเดินนั่งแทบม้ายไหวแล้วอยากแตกเต็มทนแล้วรอดูอีกทร12นี้หมอนัดจร้า🌝🌝🌝

38 6 แล้วค่า เงียบมากเลยเจ็บซี่โครงข้างขวามากเลยค่ะ อึดอัดอยากแตกแล้ววว

2y ago

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งลูกดิ้นด้วย หืมมมมม ร้าวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 39 4 แล้วค่ะ มีท้องแข็งถี่มากๆ ถ้าไม่คลอดหมอนัด14นี้แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 20นี่นัดแล้ว

36 3 อยากแตกแล้วค่ะ ได้แต่เจ็บเตือน น้ำหนักน้องก็3โล3แล้ว 😂

บ้านนี้เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า อยากแตกมากๆ

บ้านนี้38+2 อึดอัดมากแม่ อยากแตกไวๆๆ เจ็บเตือนบ่อยมากกแม่😂🥰

2y ago

บ้านนี้พูดทุกวันรีบออกเถอะลูกอิแม่อึดอัด😂

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ39week มีเพื่อนลุ้นไปด้วยกัน🤣

38+6 w ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเเตกมากค่ะบ้านนี้555

2y ago

ใช่ค่ะอยากแตกมาก ล่าสุด ตอนตีเจ็บจี๊ดท้องแข็งมาก แต่น้องยังอึดอยุ่เลยค่ะ🤣

39+3ปวดท้องหน่วงๆเจ็บจิมิตลอดคะ

2y ago

บ้านนี้ช่วงดึกท้องจะแข็งบ่อยมากค่ะ จนบางครั้งเจ็บจนทนไม่ไหวเลยค่ะ