มีใครเป็นผื่นที่เท้าแบบนี้ไหม

38+5 week เป็นผื่นน้ำใส่ที่เท้าคันๆ

มีใครเป็นผื่นที่เท้าแบบนี้ไหม
3 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะ ผื่นน้ำตุ่มใสๆแบบนี้ อย่าเกามากนะคะ เสี่ยงติดเชื้อน้า เบื้องต้นสามารถไปซื้อยามาทาได้ค่ะ ล้างมือล้างเท้าให้สะอาด อย่าสัมผัสเท้าบ่อย

ถามหมอมาวันนี้หมอบอกว่าน่าจะแพ้รองแท้คะ

คันมั้ยค่ะ