ได้เจอกันแล้ว😍

38.week.5 d ปวดท้องคลอด​ 08.00​น​ คลอดเวลา​ 11.26​ น​

ได้เจอกันแล้ว😍
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ

เราก้อ38+5 เหมือนกันค่ ปวดท้องเหมือนจะถ่ายตั้งแต่เช้า ก้อยังไม่ถ่าย แบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่

4y ago

มันคืออาการปวดท้องคลอดค่ะแม่ ปวดร้าวไปถึงหลัง ปวดเหมือนจะอึ แม่ต้องรีบไปโรงบาลแล้วค่ะ

ไวดีจังค่ะ ไม่ต้องรอคลอดนานเลย อยากเป็นแบบนี้บ้าน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ38w5dเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกมาเลยคะ

น่าชังมากค่ะ ตัวจิ๋วในท้องของแม่ตอนนี้ ขอแบบนี้นะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🎉🎁🎈❤

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 💕 ืน่ารักมากเลย ปากชมพู ตุ้ยนุ้ยเลย

จ่ำม่ำจังเลย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

คลอด38+5 เวลาเดียวกันเลยจ้า น่ารัก น่าชังจังเลย

ดีใจด้วยครับ บ้านนี้38วีค4วันยังไม่ยอมออกเลย