ได้เจอกันแล้ว😍

38.week.5 d ปวดท้องคลอด​ 08.00​น​ คลอดเวลา​ 11.26​ น​

ได้เจอกันแล้ว😍
50 ตอบกลับ

บ้านนี้40วิคพอดีเลยจ้าตรงกำหนดคลอดพอดี18พย.

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ 39+3 ยังเงียบยุเลย

น้องน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

งื้อ จ่ำม่ำมากลูก ขอแบบนี้นะ อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำมากเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ จั้มมั้มมากค่า

น่ารักน่าชังมากคะ ขาวมากๆเลย

เจ้าโอ้นนนน นน เท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยค่ะ หญิงหรือชายค่ะ

น่ารัก😍ยินดีด้วยค่ะคุณแม่