เจ็บท้องถี่แบบนี้ไปโรงพยาบาลได้ยังคะ

38 w เจ็บท้องถี่แบบนี้จนถึงตี5 ตอนนี้ดีขึ้นแต่มีเจ็บๆบ้าง ระยะห่างกว่าตอนแรก ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เจ็บท้องถี่แบบนี้ไปโรงพยาบาลได้ยังคะ
1 ตอบกลับ

ยังคะแม่มันยังห่างๆยุ