คลอดแล้วค่ะะ

24 มีคม66 หญิง 38 w+2 ผ่าคลอดทำหมัน

คลอดแล้วค่ะะ
13 ตอบกลับ

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บมั้ยคะ บ้านนี้จะผ่าทำหมันเหมือนกันค่ะ

1y ago

บล้อกหลัง ผ่าไม่รุ้สึกค่ะ มาเจ็บวันที่2-3 ตึงๆแผล ปวดเมื่อย แต่ก้อเดินได้ปกติค่ะต้องฝืนๆ

ทำหมันด้วยคุณแม่เจ็บไหมคะบ้านนี้จะทำหมันเหมือนกันคะ

1y ago

5 วันแล้วก้อยังเจ็บค่ะต้องฝืน

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แผลผ่าคลอด กับทำหมันแผลเดียวกันไหมค่ะ

1y ago

ฝืนตัวเร็วไหมค่ะ แม่บ้านนี้หมอบอกบล็อกหลังผ่าคลอด

ขอให้เเข็งเเรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ