có mom nào không giúp em với

38 tuần 6 ngày, tự nhiên tôi qua nước chảy ra ào ạt, xong rỉ xíu. Không thấy đau bụng, xong sáng nay lại ra nước nhớt có màu hơi vàng ( nói chung là có màu) hiện em vẫn thấy không đau bụng gì hết, vậy là sao ạ.

17 Các câu trả lời

Bị ra nước ối rồi đó mom, mom hãy nhập viện để bs ktra xem còn nước ối đủ sinh k nhé, chứ nước ối k đủ sinh là e bé hay bị ngạt vì khô ối đó, mom đi nhập viện đi nhé

Trời. S k đi viện mà lên đây hỏi vậy. Đâu phải đẻ là ai cũng phải đau bung trc r ms đẻ đâu m.

Vỡ ối là chắc, k sợ con bị ngạt hả trời, k lo hay j mà còn lên đây hỏi hả m

mom nên đi viện nha ,bị rỉ ối rồi đó để cạn ối sẽ nguy hiểm đến bé nha m

Trời! Như vậy mà Bạn vẫn ở nhà ư. Nhẽ ra bạn phải đi khám ngay chứ.

Rỉ nước ối rồi. Mom nhập viện liền nhé. Chúc mẹ tròn con vuông

Di vien di m oi.minh cung ko dau bung xong nuoc oi bi be nua tieng sau sinh luon

vô viện đi bạn , chắc nước ối ra á, để cạn nguy hiểm

Bạn lên viện lun đi, có khi rỉ ối r đó

Xách đồ lên và vào viện thôi m.