อยากคลอดแล้วค่ะ

38+6แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ ขอวิธีเร่งคลอดได้ไหมคะแม่ๆ คุณหมอจะให้ผ่าแล้วค่ะถ้าน้องไม่ยอมออก ไม่อยากผ่าเลยค่ะตั้งใจคลอดเอง🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลองเร่งคลอดวิธีธรรมชาติทุกวิธีแล้ว น้องไม่ออกก็คงทำไรไม่ได้ค่ะ แม่ต้องทำใจ เตรียมผ่าดีกว่าค่ะ เพราะอยู่ที่เด็ก บางคนเร่งทำทุกวิธีก็ไม่ยอมออก เจ็บ 2 ต่อสุดท้ายโดนผ่าอยู่ดี เราก็อยากคลอดเองแต่ไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน เตรียมใจละค่ะ 🥹

5mo ago

กลัวการผ่าคลอดมากเลยค่ะแม่