อยากแตกแลว

38+6แล้ว..ยังไม่มีวี่แววเลยคุณแม่ท่านไหนยังไม่แตกบ้างคะ

17 ตอบกลับ

วันนี้39แลวยังไม่แตกเรยอีก5วันคุณหมอนัดให้ปัยที่โรงพยาบาลเพื่อเร่งคลอดกลัวจังคะ

37+3 เจ็บเตือนแต่ยังไม่แตก อยากให้แตกแล้วเกมือนกัน เดินลำบาก ท้งสองด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไหมแตกเลยค่ะ อยากแตกนับวันรอค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

37+5ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

38+2 อยากแตกแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูก😂

เท่ากันเลยค่ะ ปวดเตือนบ้างแล้ว

39วีค เงียบไม่มีวี่แววอะไรเลย

38+4 อยากเจอแล้วจ้า ลุ้นทุกวัน

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

38+4 เงียบมาก อยากเจอแล้วววว