อยากทราบค่ะ

38+6วันนี้ได้ตรวจภายในเหตุเพราะท้องแข็งบ่อย คาดว่าคือการตรวจปากมดลูกใช่ไหมคะ หมอบอกว่ายังไม่เปิด หมอบอกถ้าล้วงเเล้วหลังจากนั้นอาจมีมูกมีเลือดออกบ้าง เเบบนี้คือถือเป็นการกระตุ้นด้วยไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ทุก5หรือ10นาทีควรไปรพ.ค่ะ