ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

38+6น้องไม่กลับหัวเอาก้นลง..ต้องได้ผ่าคลอด..แต่เราฝากคลีนิกหมอให้ไปติดต่อโรงบาลเพื่อให้หมอนัดผ่าคลอดค่ะ..

2 ตอบกลับ

ก็ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อให้หมอนัดกำหนดผ่าคะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่😁

แล้วยังไงต่อคะแม่ งงค่ะ ปรึกษาเรื่องอะไร

4y ago

5555เหมือนพิมพ์ไม่เสร็จแล้วกดโพสต์ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ