38+6wโดนกระตุ้นคลอด

38+6wโดนกระตุ้นปากมดลูก กี่วันคลอด แล้วมีอาการแบบไหนถึงต้องไปโรงพยายามบาลทันที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกระตุ้น​ไปเมื่อวันจัทร์​ที่13ค่ะหมอบอกถ้าครบอาทิตย์​แล้วยังไม่ออกต้องนอนโรงบาลค่ะ

1y ago

อาทิตย์หน้า ก็จะครบกำหนด คลอดแล้ว ใันนี้โดนมา แต่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย