ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

38+6 แล้ว ยังนิ่งกริบ สงสัยอยากโตในท้องจริงๆแหละ 😓

ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว
40 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4​แอบแตกก่อนจ้่า

3y ago

เดวก้อคลอดจ้าคุนแม่

38w2d เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ขอให้น้องออกมาเร็ววัน คลอดง่ายๆนะค

40+3 เงียบกริบอยู่เลยคะ 😂

3y ago

หมอจะนัดให้ยาเร่งมั้ยคะ

ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

อยากจะแตกแล้วแม่

วันที่เท่ารัยค่ะ หนู29

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💖

39+3ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ กระตุ้น2 รอบ ยังเงียบกริบอยู่เลย

40+5จ้าแตก13พ.ค.

38+4เงียบมากค่ะ

เหมือนกันคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่